TÌM MUA SÚNG HƠI BẮN CHIM TPHCM GIÁ RẼ - BÁN TẠI ĐÂY

TÌM MUA SÚNG HƠI BẮN CHIM TPHCM GIÁ RẼ - BÁN TẠI ĐÂY
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: KJ MK1
Tình trạng: Còn hàng
11,500,000 VNĐ
Trước Thuế: 11,500,000 VNĐ
Số lượng:  

Tìm mua súng hơi bắn chim giá rẽ tphcm

Súng hơi KJ MK1 được thiết kế với chất liệu cao cấp và rất nhẹ không hề nặng hay cồng kềnh như các loại sung hoi thường khác, là dòng sản phẩm sung hoi ban chim thứ 2 sau KJ M007, sung hơi KJ MK1 có thể bắn chim với khoảng cách 25-30m, tìm được mục tiêu thật chính xác với khoảng cách trên. Súng hơi bắn chim MK1 rất tiện lợi sử dụng hơn cách loại súng hơi khác là ở chỗ, sung hơi MK1 có thể bắn liên tiếp không cần phải lên hơi như các loại sung bắn chim bằng hơi khác, vì băng đạn của sung hoi ban chim MK1 có thể chứa 17 viên và do sử dụng cơ chế gas xanh, nên súng hơi bắn chim MK1 này hoàn toàn có thể bắn chim liên tục không sợ bị lệch đạn và sợ không trúng được chim, cho đến khi hết gas trong băng đạn....

Chiều dài của súng hơi bắn chim MK1 : 804mm.

Loại đạn của sung hoi ban chim MK1 là đạn 6mm : Bi Nhựa, Bi Thủy Tinh, Bi Sắt của BB không phải loại đạn 4.5mm mũi dù của các loại súng hơi cơ chế khác.

Lực bắn của súng hơi bắn chim MK1 không hề nhỏ so với các loại súng hơi đạn 4.5mm, dao động từ : 450 FPS - 620 FPS...

Tim mua sung hoi MK1 rất dễ tại đây, khi mua súng có thể được khuyến mãi như các loại súng Airsoft khác là : TẶNG 1 GAS XANH + 1 BỊCH ĐẠN NHẬT + SỬA CHỮA MIỄN PHÍ.

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en