Súng mô hình 604A Airsoft

Súng mô hình 604A Airsoft
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: 604A
Tình trạng: Còn hàng
1,450,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,450,000 VNĐ
Số lượng:  

604A là dòng súng mô hình với thiết kế chạm khắc hoa văn rồng nổi, đây là một loại súng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ với màu sắc rực rỡ mà 604A còn kèm theo nhiều linh kiện như nòng giảm thanh và lực bắn rất mạnh, có thể nói đứng thứ nhất, nhì trong số các loại súng bắn bi giá rẻ cùng chung kiểu dáng. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về mô hình này để cho các bạn dễ dàng hiểu hơn trước khi đặt mua.

Cân nặng : 1.6kg.

Chiều dài : 1m

Lực bắn tương đối mạnh : 220fps - 230fps.

Loại bi sử dụng : 6mm nhựa tròn.

Cơ chế hoạt động : lên đạn từng viên.

Màu sắc : in hoa văn hình rồng, thân đen.

Phụ kiện đi kèm theo súng : ống ngắm, chân chống, đèn laze trang trí và đặt biệt có nòng giảm thanh cùng 20 viên bi 6mm.

604A sẽ là súng mô hình hoàn hảo dành cho những bạn trẻ thích một món đồ chơi có màu sắc rực rở, mặc hàng này số lượng có hạn, vì vậy nếu các bạn muốn mua thì hãy nhanh tay lên nhé. Vẫn còn nhiều loại súng airsoft giá rẻ khác trên website muasungsan.com, bạn có thể tự do lựa chọn. Nhưng xin nhớ rằng chúng tôi chỉ bán hàng giải trí, mô hình dùng trưng bày hoặc treo tường.

Tuyệt đối không kinh doanh các dòng súng bắn đạn thật, sát thương gây chết người, vì thế nếu ai cần dạng mô hình như vậy, thì hãy tìm kiếm địa chỉ khác. Tại đây chúng tôi không mua bán mặc hàng này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en