Súng lục đồ chơi J33 Airsoft bắn bi nhựa giá rẻ

Súng lục đồ chơi J33 Airsoft bắn bi nhựa giá rẻ
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: J33
Tình trạng: Còn hàng
500,000 VNĐ
Trước Thuế: 500,000 VNĐ
Số lượng:  

J33 là sản phẩm súng lục đồ chơi với cơ chế bắn bằng lò xo và lên đạn từng viên, đây là một trong số các loại súng hơi airsoft giá rẻ half metal hiện đang có trên website muasungsan.com. J33 với thiết kế tuyệt đẹp rất lôi cuốn người nhìn đối diện, mặc dù là đồ chơi nhưng dòng súng này có lực bắn rất tốt và độ chính xác ổn định, chất liệu của súng làm từ nhựa cao cấp khiến cho người sử dụng cầm lên tương tự như một khẩu súng lục mini thật.

Nếu kinh tế bạn chưa đủ để mua loại súng airsoft bắn bằng hơi gas hoặc co2 với giá thành cao, thì J33 sẽ là lựa chọn tốt nhất bạn có thể đem sản phẩm này trưng bày trong tủ kính hoặc treo lên kệ tường nhìn trong rất đẹp mắt. Các nhà làm phim ảnh, cosplay nhân vật trong truyện tranh có thể mua súng lục đồ chơi J33 về áp dụng vào công việc tương tự như thế thật là hoàn hảo.

Thông số của súng airsoft J33

Trọng lượng : 600gram.

Lực bắn và độ chính xác : khá cao

Chiều dài của súng : 15cm

Phụ kiện : đạn nhựa 6mm 20 viên, cây thông nòng khi kẹt đạn , hộp của súng.

Có rất nhiều dòng sản phẩm half metal lên hơi bằng lò xò từ dài cho đến ngắn như dòng súng lục đồ chơi J33 được bán rất rẻ trên website muasungsan.com dành cho tất cả anh em đam mê bộ môn Airsoft hoặc thích sưu tầm súng hơi đẹp dùng để giải trí, trưng bài. Bạn sẽ hài lòng khi dùng đến loại đồ chơi chất lượng cao như J33, mặc hàng súng lục airsoft này đem đến sự trải nghiệm mới lạ hơn khi mà bạn đã từng dùng qua súng hơi trung quốc rẽ tiền giá vài chục nghìn.

Xin lưu ý J33 không phải sản phẩm súng lục đạn thật và website không mua bán loại như thế.

Shop không phải kinh doanh các mặc hàng quân dụng gây nguy hiểm cho xãi hội, trang website muasungsan.com chỉ bán các loại súng đồ chơi mục đích giải trí, thoải mãn niềm đam mê của dân chơi airsoft một cách chính đáng. Tuyệt đối không trao đỗi mua bán những dòng súng hơi sử dụng đạn thật.

Đặt hàng ngay sản phẩm J33 khi bạn đã thật sự ưng ý  hoặc có thể tìm thêm nhiều dòng súng lục half metal khác hiện đang có trong danh mục sung ban bi giá rẻ tại website muasungsan.com.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en