Súng lục đẹp bắn bi nhựa M712 Airsoft

Súng lục đẹp bắn bi nhựa M712 Airsoft
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: M712 Airsoft ( hoặc M18 )
Tình trạng: Còn hàng
800,000 VNĐ
Trước Thuế: 800,000 VNĐ
Số lượng:  

Khẩu M712 halfmetal được thiết kế theo súng airsoft nguyên bản cao cấp của nó giống như hình ảnh mà các bạn đang nhìn, với vỏ ngoài bằng chất liệu kim loại và lực bắn nằm trong khoảng 150fps - 190fps. M712 có thể xem là súng lục đẹp nhất trong dòng colt kiểu dáng thời mấy anh cao bồi hay sử dụng.

Thông tin súng M712.

- Trọng lượng : khoảng 900gram

- Cơ chế bắn : kéo cò bằng lò xo.

- Loạn đạn : bi nhựa 6mm.

- Chất liệu súng : vỏ ngoài kim loại và một số chi tiết bằng nhựa cao cấp.

- Lực bắn : tương đối mạnh.

M712 Airsoft ( còn gọi là M18 ) phù hợp với người thích sưu tầm súng có mẩu đẹp để trưng bài hoặc giải trí xung quanh nhà bằng cách tập bắn vào lon bia, chai nước. Nếu bạn thích colt M712 hàng chuẩn thật của nó như ảnh phía trên, nhưng chưa đủ " lực " để mua, thì có thể sử dụng trước cây mô phỏng 90% thiết kế nguyên bản với giá rẻ mà shop muasungsan.com đang bán nhé.

Còn nhiều mẫu súng bi đồ chơi đẹp và độc nhất, các bạn nên xem thật kỉ sản phẩm trước khi liên hệ để mua hàng nhé. Shop chỉ bán những khẩu bắn bi nhựa, mô hình đồ chơi nên mọi người đừng có lầm tưởng rằng colt M712 này là đạn thật hay dùng làm tự vệ.

Không bán súng quân dụng.

Website muasungsan.com chỉ kinh doanh súng airsoft đạn nhựa và là hàng nhái theo những khẩu thật, tuyệt đối không trao đỗi hoặc mua bán quân dụng. Vì vậy mọi người trước khi mua M712 nên đọc thật kỉ thông số cũng như lưu ý từ chúng tôi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en