Súng hơi airsoft bắn đạn nhựa L703 giá rẻ

Súng hơi airsoft bắn đạn nhựa L703 giá rẻ
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: Súng airsoft L703
Tình trạng: Còn hàng
1,250,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,250,000 VNĐ
Số lượng:  

L703 là dòng súng hơi airsoft với thiết kế một màu xanh đen mượt tuyệt đẹp dùng để sử dụng chung với bi nhựa hoặc bi sắt, bạn có thể tùy chỉnh độ gần xa với một ống ngắm súng airsoft chuyên dụng bên mục linh kiện súng hơi. Những ai đam mê bộ môn airsof này khi nhìn thấy sản phẩm sung hoi ban dan nhua L703 đều không thể nào rời mắt khỏi " em ấy " được, thân súng được làm từ nhựa cao cấp ASP hoàn toàn bền và một số chi tiết nhỏ bằng sắt.

L703 không kén chọn người sử dụng, vì nó có giá bán rất rẻ dành cho các bạn đam mê bộ môn bắn tỉa từ xa airsoft, nếu người dùng muốn mua đến sản phẩm L703 này thì hãy xem rỏ các thông số của súng hơi này phía bên dưới.

Các chỉ số của súng hơi bắn đạn nhựa L703

Màu súng airsoft L703 : Xanh kết hợp với đen

Lực bắn : 220 fps

Loại bi sử dụng tốt nhất : đạn nhựa 6mm ( có thể dùng đạn sắt nhưng không khuyến khích ).

Tổng trọng lượng của súng airsoft L703 : 1,3 kg

Nguyên lý hoạt động : lên đạn từng phát.

Phụ kiện của súng : ống ngắm ( không zoom ), đèn lazer ( dùng trang trí ), bộ chân chống cho súng airsoft L703 và 20 viên bi nhựa.

Tầm bắn tốt nhất : dưới 10 mét.

Nếu người sử dụng muốn có bộ ống ngắm zoom hoặc đèn lazer thì có thể sang mục Linh Kiện Súng Hơi để tìm mua các bộ phận phụ trợ cho dòng sung hoi ban dan nhua airsoft này. L703 chỉ là loại Half Metal tức là bán nhựa và sử dụng cách bắn lên đạn từng viên, bạn không thể dùng như các dòng súng airsoft cao cấp với mức giá trên 6 triệu.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cảm thấy yêu thích loại súng bắn tỉa half metal L703 này hoặc khi bạn đã có ý định mua một loại sung hoi cao cấp hơn thì tìm hiểu thêm trên website muasungsan.com nhé. Chúng tôi xin cam đoan tất cả hàng hiện có trên website đều là hàng tốt và chất lượng nhất.

Người mua nên sử dụng đến sản phẩm sung hoi ban dan nhua L703 thật kỉ và đừng nên cho trẻ em sử dụng chơi đùa tránh bắn vào mắt.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en