Súng đồ chơi bắn bi nhựa Y6 Airsoft Gun

Súng đồ chơi bắn bi nhựa Y6 Airsoft Gun
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: Y6 Airsoft Gun
Tình trạng: Còn hàng
600,000 VNĐ
Trước Thuế: 600,000 VNĐ
Số lượng:  

Súng đồ chơi Y6 Airsoft Gun được nhập khẩu từ Hongkong một đất nước rất nổi tiếng về các dòng sản phẩm half metal cao cấp, các bạn trẻ thích sưu tầm đồ chơi đẹp và độc đáo thì dòng súng Y6 này rất tốt dùng trong việc giải trí, trưng bày trong tủ kính hoặc treo tường, áp dụng vào phim trường điện ảnh và rất nhiều trường hợp khác. Airsoft Gun Y6 không phải là loại súng đồ chơi với chất liệu rẻ tiền với giá vài chục nghìn, nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, kết cấu của súng airsoft bắn bi này.

Mô tả chi tiết sản phẩm súng đồ chơi Y6.

- Chiều dài tổng thể : gần 15cm rất nhỏ gọn

- Phụ kiện khi mua súng kèm theo : 1 bịch bi nhỏ 6mm, hộp đựng.

- Lực bắn : tương đối mạnh.

- Độ chính xác : khá cao.

- Cơ chế bắn : lên đạn từng viên bằng lò xo.

- Loại bi có thể dùng 6mm nhựa hoặc thủy tinh.

Như vậy là các bạn đã biết về thông tin của súng đồ chơi Y6 này, ngoài dòng Airsoft Gun như M1911 dùng gas hay M84 co2 mà bạn đã biết đến với cơ chế sử dụng lên đạn tự động và độ giật khi bắn mang đến cảm giác như dùng súng thật với giá thành lên đến gần chục triệu, thậm chí có súng airsoft giá gần vài chục triệu.  Website muasungsan.com hiểu rằng không phải tất cả mọi người ai cũng đủ kinh phí để mua một sản phẩm đồ chơi với giá tiền quá cao như vậy, chính vì thế dòng súng bắn bi giá rẻ dùng lò xo, nhựa cao cấp đã được website muasungsan.com nhập về bán như Y6 , J95 , M92f,  J33 và nhiều sản phẩm half metal khác.

Nhiều người cứ nghĩ rằng súng làm bằng nhựa thì giá thành hơn 500.000 là quá cao, thà đi mua mấy cây đồ chơi rẻ tiền vài chục nghìn ngoài chợ còn ngon hơn. Các bạn đừng có ý tưởng như vậy, sản phẩm súng airsoft Gun được sản xuất làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết chứ không giống như mấy loại súng đồ chơi rẻ tiền dùng vài lần đã bị hư.

Y6 không phải là súng đạn thật và website không bán súng quân dụng !

Chúng tôi chỉ bán sản phẩm súng đồ chơi bắn bi nhựa như Y6 Airsoft Gun, đây không phải là nơi kinh doanh buôn bán hàng nóng, hàng súng đạn thật vì thế kính mong các bạn đừng liên hệ hỏi mua những sản phẩm mà website không kinh doanh.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en