Súng bi đồ chơi S505 mô hình tuyệt đẹp

Súng bi đồ chơi S505 mô hình tuyệt đẹp
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: S505
Tình trạng: Còn hàng
1,600,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,600,000 VNĐ
Số lượng:  

Mô hình S505 là dòng súng bi đồ chơi được sản xuất từ HongKong với màu sắc cuốn hút người nhìn bằng họa tiết đen trắng, dân thích sưu tầm súng sẽ không thể nào bỏ qua được S505. Sản phẩm này chỉ được nhập về bán với số lượng hạn chế, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một cây súng bi tuyệt đẹp này hãy liên hệ ngay nhé.

Thông số chi tiết :

Lực bắn : 230fps - 250fps

Trọng lượng : 1,3kg.

Tổng chiều dài : 95cm ( không gắn nòng là 82 cm ).

Cơ chế bắn : lên đạn từng viên.

Bi sử dụng : 6mm nhựa.

Phụ kiện đi kèm khi mua : đèn laze, chân chống, nòng súng và 20 viên bi nhựa để test.

Việt nam hiện tại cấm sử dụng súng bắn bi hoặc các loại sản phẩm liên quan đến quân sự cho dù là đồ chơi lai mô hình, chính vì thế khi các bạn mua S505 hãy chú ý điều này. Mặc dù niềm đam mê và mong muốn sở hữu được một dòng súng tuyệt đẹp trong chúng ta rất lớn, nhưng các bạn phải sử dụng súng đúng cách, an toàn, không nên cho trẻ em trong nhà tùy tiện cầm mô hình này lên bắn linh tinh, nếu sơ xảy có thể trúng vào mắt gây nguy hiểm.

S505 là dòng súng để giải trí hoặc trưng bày trên kệ tủ, treo tường trong những căn phòng tiếp khách rất đẹp. Một số hình ảnh về súng bi đồ chơi này sẽ được website muasungsan.com đăng tải bên dưới, để cho các bạn nhìn cho thật kỉ trước khi mua.

Một số lưu ý của súng S505

- Cách dùng : đây không phải là mô hình cao cấp, nên các bạn tuyệt đối không nên bắn liên tiếp và nhanh quá. Vì súng bi đồ chơi S505 không có cơ chế sử dụng liên thanh.

- Cẩn thận : tránh nhắm bắn bi vào mắt, rất nguy hiểm có thể gây mù lòa.

Xin chú ý, S505 chỉ là súng bi đồ chơi sử dụng đạn nhựa và dùng để giải trí. Chúng tôi không kinh doanh những dòng súng bắn đạn thật hoặc sát thương gây hại cho con người, nếu bạn cần một mô hình như vậy thì mời tìm địa chỉ khác liên hệ mua nhé. Tại đây chúng tôi chỉ bán dành cho người giải trí, sưu tầm súng bi nhựa, treo tường, trưng bày mà thôi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en