Súng bắn tỉa bi nhựa Airsoft H799 giá rẻ

Súng bắn tỉa bi nhựa Airsoft H799 giá rẻ
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: H799
Tình trạng: Còn hàng
1,400,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,400,000 VNĐ
Số lượng:  

Nếu bạn là người đam mê dòng sung ban tia thì không thể bỏ qua Airsoft H799 được, với thiết kế tinh xảo một màu đen pha giá gỗ H799 hoàn toàn chinh phục mọi ánh mắt khi xuất hiện. Súng airsoft này được sản xuất bởi một công ty tư nhân tại HONGKONG và các chi tiết đều là hàng uy tín, độ chính xác của súng bắn tỉa rất cao, mặc dù thuộc dòng sản phẩm giá rẻ nhưng súng airsoft H799 vẫn đảm bảo được sự bền vững, chất lượng.

Giới thiệu sơ qua về thông số của súng bắn tỉa Airsoft H799

Cân nặng : 1.2 Kg

Lực bắn : nằm trong khoảng 195fps

Nguyên lý hoạt động : lên đạn từng phát bắn , dùng lò xo.

Tổng độ dài của súng : gần bằng 100cm

Loại bị sử dụng : 6mm nhựa.

Các linh kiện đi kèm theo súng khi mua : chân chống, ống ngắm dùng trang trí và 20 viên bi nhựa 6mm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dòng súng bắn tỉa H799 tuyệt vời như thế này, bạn không có tiền để mua các sản phẩm súng airsoft cao cấp thì H799 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ có lực bắn tỉa tốt mà sức bền và chất lượng của súng bắn bi nhựa H799 này sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn khi mua về sử dụng, nếu người dùng đam mê trưng bài súng hoặc các đồ vật độc và lạ thì có thể mua loại hàng súng airsoft bắn tỉa này bỏ vào tủ kính rồi trưng lên tường rất đẹp, người đứng nhìn từ xa sẽ hoàn toàn không hề biết đây là súng airsoft bi nhựa cho đến khi tận tay cầm khẩu H799 lên bắn thử.

Còn nhiều loại Airsoft giá rẻ trong danh mục súng bắn bi với đủ kiểu dáng thiết kế từ ngắn cho đến dài dùng để bắn tỉa từ xa thích hợp cho anh em đam mê bộ môn súng airsoft từ lâu mà chưa đủ tiền mua do giá thành quá cao. Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần mua sản phẩm sung ban bi H799.

Xin lưu ý website muasungsan.com chỉ bán các loại hàng súng bi nhựa dùng để giải trí hoặc bắn tỉa chơi, tuyệt đối không mua bán trao đỗi các loại mặc hàng súng đạn thật gây nguy hiểm chết người. Hãy là người đam mê bộ môn sung ban bi một cách lành mạnh, mặc dù sản phẩm H799 không hề gây thương tích nặng khi ngắm bắn tỉa trúng vào da người, nhưng nếu để trẻ em sử dụng ngắm bắn nhầm vào mắt rất có thể gây mù, người mua cần nên chú ý thật kỉ vấn đề này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en