Súng bắn điện Taser Japan

Súng bắn điện Taser Japan
Mã sản phẩm: Taser Japan
Tình trạng: Còn hàng
3,000,000 VNĐ
Trước Thuế: 3,000,000 VNĐ
Số lượng:  

Hiện nay từ khóa " sung ban dien " đang được rất nhiều người tìm kiếm trên internet, đây là một dòng đồ chơi tự vệ rất được ưa chuộng hiện nay vì súng bắn điện không chỉ giúp cho gia đình bạn tự bảo vệ bản thân, mà còn là một sản phẩm tốt cho con cái, người thân trong gia đình khi trang bị súng bắn điện trong lúc đi làm về khuya, những nơi vắn vẻ thường xuyên có trộm cướp hoành hành.

Sung ban dien Taser Japan được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, đây là dòng sản phẩm tự vệ tốt nhất hiện nay trên thị trường, bạn có thể dùng sung ban dien để tự vệ hoặc mua cho bạn bè kêu gọi họ tự trang bị dụng cụ tự vệ, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về sản phẩm sung ban dien Taser Japan cho các bạn hiểu rỏ thêm, nếu bạn đang quan tâm đến súng bắn điện hoặc đồ chơi tự vệ này thì xin mời đọc thật kỉ những nhiều bên dưới đây nhé.

Cách sử dụng súng bắn điện Taser Japan.

- Khi mua sản phẩm về : hãy nhanh chóng đem sung ban dien đi sạt cho thật đầy pin, sau đó bạn có thể sử dụng trong vòng 3 đến 7 ngày.

- Không nên : đừng sạt súng bắn điện taser japan này với lượng điện áp quá cao và thời gian dài hơn 4 tiến, điều này sẽ làm cho sản phẩm súng bắn điện có thể bị hư hỏng.

- Có thể : đây là dòng súng bắn điện sử dụng đạn dây điện, bạn nên lưu ý kỉ nhé, sản phẩm có 3 viên đạn khi mua.

Có thể bạn đang thắc mắc vì sao sung ban dien này lại sử dụng đạn dây điện ?

Hiện nay trên thế giới chưa ai sản xuất được súng có thể phóng ra dòng điện giống như trong phim khoa học viễn tưởng, vì thế bạn nên cẩn thận và để ý nhé, tránh bị bọn bán hàng lừa đảo rằng có thể có súng bắn điện phóng ra được tia điện như sấm sét khiến đối tượng chạm phải ngất xỉu. Ngoài dòng súng bắn điện Taser japan này ra chúng tôi còn cung cấp roi dien dành cho người không thích sử dụng đến dòng sản phẩm cầu kì, rắc rối như sung ban dien taser japan này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trên website về các loại đồ chơi tự vệ khác ngoài sung ban điện này.

Để tìm hiểu thêm về sung ban dien taserjapan bạn hãy sang mục tin tức về đồ chơi tự vệ theo dõi thêm, có rất nhiều cách hướng dẫn, lưu ý khi sử dụng đến sung ban dien để tránh không bị tình trạng không mong muốn xảy ra khi gặp cướp, trộm tấn công. Xin lưu ý chúng tôi chỉ bán sung ban dien cho người dân cần bảo vệ chứ không bán súng điện cho kẻ đi cướp của, trộm hay lý do không chính đáng như người bán đưa ra.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn muốn mua sung ban dien taser japan này, sản phẩm roi dien hoặc đồ chơi tự vệ chỉ bán ch người trên 18 tuổi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en