Súng bắn bi airsoft tphcm M92F Half Metal giá rẻ

Súng bắn bi airsoft tphcm M92F Half Metal giá rẻ
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: M92f half metal
Tình trạng: Còn hàng
750,000 VNĐ
Trước Thuế: 750,000 VNĐ
Số lượng:  

Súng bắn bi airsoft half metal là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay dành cho các bạn không đủ tiền mua sản phẩm súng airsoft cơ chế gas hoặc co2.Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sung ban bi giá rẻ đa dạng về kết cấu, kiểu dáng, cũng có loại súng airsoft sử dụng bi nhập từ trung quốc về giá rẻ mạc, nếu bạn đang quan tâm đến dòng súng bắn bi thì hãy mua tại website muasungsan,com tại đây chúng tôi bán sung airsoft rất chuẩn và chất lượng lâu năm kể từ 2009 đến hôm nay.

Súng bắn bi airsoft M92F Half metal cơ chế và cách dùng :

- Băng đạn chứa : 20 viên

- Cơ chế bắn : lên đạn từng phát

- Chất liệu vỏ súng airsoft : nhựa cao cấp và một số chi tiết bằng sắt.

- Giá bán : 750.000

Vì đây là dòng súng airsoft bắn bi giá rẻ cho nên không có cơ chế giống như súng gas hoặc co2 cao cấp, nếu bạn cần đến sản phẩm như thế thì có thể sang danh mục súng vip hoặc tìm đến sản phẩm sung airsoft khác hiện có trên website chúng tôi.

Sung ban bi là M92F half metal được dùng để giải trí bằng cách bắn vào lon bia hoặc mục tiêu nào đó với khoảng cách 5 Mét, nhưng nếu quá xa thì không thể xuyên thủng lon bia được nhé, vì đây là dòng súng airsoft half metal lên đạn từng hơi.

Hiện tại shop còn rất nhiều dạng súng bắn bi half metal dành cho các bạn chưa đủ tiền mua súng airsoft co2, tuyệt cẩn dùng khi mua sung ban bi về dùng đừng nên bắn vào mắt hoặc cho trẻ em sử dụng để chơi đùa như đồ chơi trẻ em, vì súng airsoft khi vào tay trẻ em không hiểu biết rất nguy hiểm. Bạn phải cẩn thận tránh những tỉnh trạng không mong muốn xảy ra khi trẻ em dùng sung airsoft co2 bắn vào mắt, thân thể người khác.

Chỉ bán súng airsoft bắn bi, shop không mua bán hoặc trao đỗi súng bắn đạn thật, xin các bạn đừng hỏi về vấn đề này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en