ROI ĐIỆN MINI SẠT ĐIỆN THOẠI CAO CẤP

ROI ĐIỆN MINI SẠT ĐIỆN THOẠI CAO CẤP
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: ROI ĐIỆN MINI SẠT ĐIỆN THOẠI
Tình trạng: Còn hàng
950,000 VNĐ
Trước Thuế: 950,000 VNĐ
Số lượng:  

ROI ĐIỆN MINI SẠT ĐIỆN THOẠI CAO CẤP

Roi điện mini sạt điện thoại HY là một dạng roi điện theo thiết kế và kết cấu như một pin sạt dự phòng điện thoại, roi dien mini sat dien thoai HY rất da dạng sản phẩm roi điện này có thể dùng làm sạt điện thoại và chích điện với điện áp 3.000 VOLT. Roi dien mini sat dien thoai HY rất nhỏ gọn, tiện dùng có nhiều người nhất là phụ nữ, không thích hoặc những sản phẩm roi điện mini điện thoại hay roi điện khác với kích thước quá lớn, khó mang theo trên người hay khó dùng, nhưng với sản phẩm roi điện mini sạt điện thoại HY này, các bạn hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi đi đường hoạc mang theo trên người.

Roi điện mini sạt điện thoại HY rất tốt dùng tự vệ, nếu kết hợp thêm sản phẩm xịt cay thỏi son mini thì các bạn nữ hoàn yên tâm ra đường hay đi trên những con đường vắng vẻ mà an tâm không sợ như khi chưa có sản phẩm tự vệ roi dien mini sat dien thoai HY này. Roi điện mini sạt điện thoại HY với kích thước 10cm quá hoàn hảo để bỏ túi quần hay làm móc khóa xe, sản phẩm roi điện mini này kích thước quá nhỏ, nhỏ hơn so với các loại roi điện mini khác nên hoàn toàn mang theo người mà không ai để ý hay phát hiện, roi dien mini sat dien thoai HY sẽ làm cho kẻ muốn cướp hay gây hiểm hiểm cho bản thân các bạn bất ngờ và không kịp phản ứng trước nó.

Còn có nhiều sản phẩm roi điện mini khác, nhưng nếu chọn sản phẩm roi điện mini thì sản phẩm roi điện mini sạt điện thoại này hoàn toàn là một lựa chọn lý tưởng.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en