MUA SÚNG HƠI TRUNG QUỐC GIÁ RẼ - BÁN TẠI ĐÂY

MUA SÚNG HƠI TRUNG QUỐC GIÁ RẼ - BÁN TẠI ĐÂY
Nhà sản xuất: Hàng Trung Quốc
Mã sản phẩm: M4A1 Nhựa
Tình trạng: Còn hàng
750,000 VNĐ
Trước Thuế: 750,000 VNĐ
Số lượng:  

Súng hơi trung quốc giá rẽ M4A1 nhựa

Súng hơi M4A1 bằng nhựa được thiết kế mang hình dáng như các loại M4A1 cao cấp AEG & CQB, nhưng lại là mẫu được sản xuất tại trung quốc , nên các thông số kỉ thuật của súng hơi M4A1 này chỉ hơn được các loại sung hoi thường. Sung hoi trung quoc M4A1 không có cơ chế bắn bằng Điện hoặc Gas co2 như M4A1 cao cấp, loại súng hơi trung quốc M4A1 này chỉ dùng để giải trí nhẹ, sưu tầm, chụp ảnh dành cho những ai đam mê súng hơi nhưng lại không có nhiều tiền để mua các loại cao cấp trên.

Các loại súng hơi cao cấp như M4A1 AEG & CQB có lực bắn, tầm chính xác và hình dáng như thật, dùng rất xứng dáng với số tiền đã bỏ ra, nhưng loại súng hơi trung quoc M4A1 này lại được nhái theo kiểu đàn anh đi trước của mình, nên cũng rất xứng đáng để cho anh em nào đam mê hạng nhẹ như súng hơi trung quốc M4A1 này.

Mua súng hơi trung quốc M4A1 này sẽ không được những ưu đãi đặt biệt, như các loại súng hơi cao cấp khác, khi mua sung hoi trung quoc M4A1 này bạn sẽ phải tự mua thêm đạn hoặc khi hư súng bạn sẽ phải tự sửa hư hỏng, còn nếu mua loại cao cấp hơn thì sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, tặng đạn, tặng linh kiện miễn phí.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en