MUA SÚNG HƠI 9KG , 12KG CỦA TIỆP - BÁN TẠI ĐÂY

MUA SÚNG HƠI 9KG , 12KG CỦA TIỆP - BÁN TẠI ĐÂY
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: Súng hơi Gamo CFX
Tình trạng: Còn hàng
30,000,000 VNĐ
Trước Thuế: 30,000,000 VNĐ
Số lượng:  

Mua sung hoi 9kg nén tối đa 12kg Gamo CFX.

mua súng hơi Gamo CFX này là Gamo nhập trực tiếp tại USA, cơ chế của súng cũng giống như hàng Tiệp khắc, nhưng lực bắn rất là cao và tầm chính xác sung hoi Gamo CFX này cũng hơn hẵn anh chàng Tiệp khắc kia. Sung hoi 9kg Gamo có thể sử dụng được đạn mũi dù 4.5mm hoặc 5.5mm nếu bạn tìm được nòng 5.5mm cho sung hoi 12kg gamo cfx này, hàng có thể gọi là ngon hơn hẳn súng hoi 9kg tiệp khắc, mua trực tiếp tại website.

Tầm chính xác của súng hơi 9kg Gamo CFX : 30-50m

Súng hơi 9kg sử dụng đạn mũi dù loại thường hoặc cao cấp từ GAMO, để tăng lực sát thương hoặc tầm chính xác, tùy theo loại đạn mà GAMO thiết kế dành riêng cho 1 cơ chế hoạt động của nó, đạn GAMO bạn có thể mua tại mục Phụ Kiện Súng Hơi.

Vì đây là hàng súng hơi 9kg Gamo CFX cao cấp nên không có nhiều, sản phẩm số lượng có hạn, cho nên hàng súng hơi 12kg Gamo CFX này chỉ Order dành cho khách quen, khách đã mua hàng và biết rằng hàng không phải lừa đảo, còn nếu khách lạ mới lần đầu muốn Shop Order cho sản phẩm mua súng hơi 12kg Gamo CFX này thì Shop sẽ nhận Order, nhưng khi Order hàng rất có khả năng mất , vì vậy Shop chỉ bán các mặc hàng Vip Order hiện đang có sẵn cho khách mới giao dịch lần đầu.

Đây là dòng súng hơi săn bắn cực kì tốt hơn hẵn súng hơi Tiệp khắc, khả năng chính xác, uy lực khi bắn đều vượt trội, khi súng hơi 12kg 9kg Gamo CFX này về ta có thể lắp ráp thêm phụ kiện Ống Ngắm cho súng hơi 12Kg Gamo CFX này, để tăng tầm ngắm săn bắn những con mồi từ xa với uy lực gấp bội súng hơi tiệp kia, có thể nói đây là dòng súng rất hữu dụng để săn bắn thú rừng cỡ lớn.

SẢN PHẨM HIỆN KHÔNG CÓ TẠI KHO TRỰC TIẾP, NẾU MUỐN MUA PHẢI ORDER !

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en