MUA SÚNG ĐIỆN GIÁ RẺ CAO CẤP TASER LAZER

MUA SÚNG ĐIỆN GIÁ RẺ CAO CẤP TASER LAZER
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: Taser lazer
Tình trạng: Còn hàng
2,250,000 VNĐ
Trước Thuế: 2,250,000 VNĐ
Số lượng:  

Súng điện giá rẻ taser lazer

Mua súng điện giá rẻ taser lazer loại mới rất tốt, đây là sản phẩm súng điện với thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu tốt, bền và mạnh, có thể gây ngất hung thủ ngay khi chích vào người hoặc bắn tia điện ra, sung dien gia re taser lazer rất thích hợp cho những người cần bảo vệ như đi trên những con đường vắng vẻ, khi vận chuyển hàng hóa với giá trị cao, các bạn nữ ở một mình, gia đình người thân ở những khu vắng vẻ và nhiều trường hợp khác cần đến súng điện tự vệ.

Mua sung dien Taser Lazer rất thích hữu dụng trong những trường hợp trên, đây là dụng cụ tự vệ rất có ích với hai chức năng chính của súng điện đó là :

Súng điện taser lazer có thể chích điện gần tại chỗ như dạng một kiềm chích điện, nhưng súng điện taser với điện áp cao và bền , dễ sử dụng hơn, chạm vào gây hung thủ ngất tại nơi. Súng điện giá rẻ taser lazer được kèm theo 3 viên đạn trong hộp khi mua, nên có thể sử dụng những viên đạn trong hộp bắn ra tia điện ra từ 5 - 10m. Súng điện taser lazer được kèm theo chức năng đèn lazer, giúp cho bạn có thể xác định chính xác được vị trí của đường bay tia điện súng điện mà bắn vào hung thủ.

Dụng cụ tự vệ súng điện taser lazer hoàn toàn rất hữu ích cho các bạn, đạn khi sử dụng hết có thể mua thêm, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dung cu tu ve này.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en