MUA ĐẠN SÚNG HƠI TIỆP 4.5MM PERFORMANCE PELLTS

MUA ĐẠN SÚNG HƠI TIỆP 4.5MM PERFORMANCE PELLTS
Nhà sản xuất: Tây Ban Nha
Mã sản phẩm: Performance Pellets .177 Cal
Tình trạng: Còn hàng
1,500,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,500,000 VNĐ
Số lượng:  

Mua dan sung hoi tiep 4.5mm Performance Pellets.

Đạn súng hơi tiệp 4.5mm không phải là loại đạn thường được sử dụng hiện nay hoặc mua ngoài đường, chợ rẽ tiền, đây là loại đạn súng hơi cao cấp được sản xuất tại Tây Ban Nha và nhập khẩu trực tiếp về, tuyệt đối không phải là các loại dan sung hoi tiep 4.5mm thông thường mà ta hay sử dụng, đạn súng hơi 4.5mm này được thiết kế với nhiều công dụng khác nhau trong vỉ gồm 4 loại đạn cao cấp của GAMO :

- Dan sung hoi tiep : Rocker 4.5mm được thiết kế với kiểu dáng đầu tròn đỏ, thân bầu như một quả Rocket loại nhỏ, dùng để tăng lực bắn của súng hơi tiệp lên gấp đôi.

- Đạn súng hơi tiệp : Raptor 4.5mm là loại đạn đầu tròn thân màu vàng được sản xuất để tặng tốc độ bắn đường bay của viên đạn và khả năng chính xác tăng cao.

- Đạn súng tiệp : Red Fire 4.5mm dùng để săn bắn những con mồi với khả năng xuyên phá cực cao, tầm chính xác chuẩn, đây là loại dùng để xử lí những con vật mà loại đạn thường không sử dụng được....

- Dan sung tiep : Amor 4.5mm có thể sử dụng để tăng lực sát thương lên cao gấp đôi loại đạn thường, với khả năng chính xác hơn.

Lưu ý trước khi mua đạn súng hơi tiệp của hãng Gamo này khách hàng cần phải biết trước, đây là dòng đạn cao cấp, không phải loại đạn thường bán rong ngoài chợ, vậy cho nên trước khi mua hàng mong khách hàng tìm hiểu kỉ , tránh trường hợp giao hàng đến , nhận hàng rồi nói Shop Hoàng Long lừa đảo !

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en