MUA ĐẠN SÚNG HƠI GAMO 5.5mm - BÁN TẠI ĐÂY

MUA ĐẠN SÚNG HƠI GAMO 5.5mm - BÁN TẠI ĐÂY
Nhà sản xuất: Tây Ban Nha
Mã sản phẩm: Đạn thể thao 5.5mm
Tình trạng: Còn hàng
1,900,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,900,000 VNĐ
Số lượng:  

Mua đạn súng hơi Gamo 5.5mm

Đạn súng hơi Gamo 5.5mm Combo Pellets Pack được đựng trong 1 vĩ bao gồm tất cả 4 loại đạn Gamo cao cấp khác, thông ting về các loại đạn gamo 5.5mm trong vỉ Combo Pellets Pack :

Đạn súng hơi : Hunter Impact  ( số lượng 250 viên ) đây là dòng đạn Gamo được thiết kế cho súng hơi có cỡ nòng 5.5mm, với tiêu chí là tăng lực sát thương lên cao và làm đường bay đạn thật chuẩn, không phải như loại đạn mũi dù thường.

Dan sung hoi : Gamo Magnum ( số lượng 250 viên ) đây là dòng đạn được Gamo thiết kế riêng cho súng hơi cỡ nòng 5.5mm , làm tăng lực xuyên phát lên cao kèm theo tầm chính xác tăng lên.

Đạn súng hơi : Master Point Energy ( số lượng 250 viên ) đây là đạn Gamo 5.5mm với tầm bay chính xác cao với mọi khoảng cách, lực bắn nâng cao lên hơn hẳn các loại đạn thường.

Đạn súng hơi : TS - 22 Long Distance ( 200 viên ) được Gamo chuyên sản xuất với dạng nâng cao đường bay của viên đạn từ súng hơi đang sử dụng, loại đạn có thể bắn với mọi khoảng cách mà đạn súng hơi thường không đạt được.

Tổng tất cả đạn trong vỉ 4 viên này là 950 viên , nhưng đừng vì thấy như thế là ít , khi mua dan sung hoi Combo Pellets Pack này bạn sẽ tiết kiệm được hơn 500k VND khi đi mua đạn Gamo lẻ từng hộp, đây là dòng Gamo đặt biệt được sản xuất tại TÂY BAN NHA, không phải loại đạn thường từ Trung Quốc hay loại đạn rẽ tiền mà các bạn thường dùng hàng ngày...

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en