Hướng dẫn mua hàng xa

Với số lượng hàng tự vệ như trong hình trên, thì các bạn nghĩ mình có đi lừa đảo không và đừng đem sản phẩm của mình ra so sánh với những loại kém chất lượng, nhái hàng chính hãng. Để khi gặp trộm,cướp nguy hiểm đến gia đình vì ham mua hàng giá rẻ, kém chất lượng mà tự hại bản thân.

Hướng dẫn khách hàng mua hàng tại cách tỉnh thành khác.

Khách hàng ở các tỉnh thành khác xin lưu ý quan trọng khi mua hàng, cần phải đọc thật rõ ràng những điều lưu ý sau đây, tránh trường hợp đôi bên mất lòng tin tưỡng ở nhau hoặc giao dịch gặp khó khăn...

1 - Khách hàng tại khu vực không thuộc TP.HCM, chọn sản phẩm yêu thích rồi sau đó nhắn tin theo mẫu sau :

Tên sản phẩm - Địa chỉ nhận hàng rõ ràng - Tên người nhận hàng - Số điện thoại liên lạc.

Sau khi mình nhận được tin nhắn mình sẽ gửi cho khách hàng số tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ phải chuyển tiền trước  100% đối với các mặt hàng súng airsoft, súng hơi, riêng những sản phẩm bên mục Đồ chơi tự vệ khách chỉ cần chuyển trước 50k ( Tiền này mình tránh trường hợp khách không nhận hàng khi hàng đến nơi ).

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vài lời gởi tới khách hàng ở xa khi mua hàng tại Airsoft Hoàng Long :

Đầu tiên : Nếu khách hàng không tin tưỡng mình, xin đừng liên lạc làm gì cho tốn tiền điện thoại hoặc mất thời gian, vì mình làm ăn quan trọn nhất là : Uy tín , khách hàng không tin tưỡng thì có thể lên TP.HCM giao dịch trực tiếp.

Thứ hai : Mình mở website ra buôn bán, không phải là làm trò đùa đi lừa đảo vài trăm ngàn hoặc vài triệu của các bạn rồi bỏ cả 1 Website, công sức của mình đi quảng cáo, tạo lập website, số tiền của các bạn gửi mình, không hề đủ để mình sống 1 tháng, 1 năm hay suốt đời.

Cuối cùng : Vậy nên nếu khách hàng tin tưỡng mình thì giao dịch như cách trên , dù biết rằng đây là 1 trang mạng online, không địa chỉ, như những trang mạng khác, nhưng mình đảm bảo không hề phải là rãnh đến mức đi lừa đảo các bạn như thế, nếu không tin tưỡng được thì xin đến TP.HCM giao dịch, đừng gọi mình cho mất công tốn thời gian...Cách thức giao dịch tại TP.HCM xin mời khách hàng sang mục bên cạnh.

 

Website 18+ muasungsan.com
vi en