Đèn pin phóng điện cực mạnh K288

Đèn pin phóng điện cực mạnh K288
Nhà sản xuất: HÀNG HONGKONG
Mã sản phẩm: K288
Tình trạng: Còn hàng
950,000 VNĐ
Trước Thuế: 950,000 VNĐ
Số lượng:  

Năm 2016 hàng mới cho người dân đùng để bảo vệ gia đình rất tiện lợi đó là đèn pin phóng điện K288, với thiết kế nhỏ gọn và điện áp cực mạnh có thể trấn áp đối tượng cướp giật, trộm cắp nhanh gọn và gây ngất lập tức. Trên đầu đèn K288 có tích hợp chế độ dùng phóng ra tia điện, chúng ta sẽ hoàn toàn không còn lo lắng khi đi làm về khuya hay ở những con đường vắng vẻ một mình khi đã có đồ chơi tự vệ này.

Một số thông số sản phẩm :

Tổng chiều dài : 18cm

Cân nặng : 320 gram

Điện áp : 9500vol.

Đặt biệt : Hàng đỗi trả trong vòng 3 ngày nếu có trục trặc do nhà sản xuất.

Nhiều ngày qua tình trạng trộm cướp hoặc giết người xảy ra trong nhà rất nhiều, nếu bạn lo lắng điều đó đến với mình thì nên trang bị cho gia đình một cây đèn pin dùng để tự vệ sẽ là điều cần thiết nhất trong thời buổi hiện nay. K288 được sản xuất từ Hongkong với kiểu dáng đẹp giống như một chiếc đèn pin thông thường, khó ai phát hiện ra nó có thể phóng điện như đồ chơi tự vệ.

Nếu kẻ xấu tiếp cận tấn công bạn, thì bật ngay chế độ chích điện với 9500vol hắn ta sẽ ngất xỉu ngay sau đó. Còn chúng ở quá xa bạn có thể dùng ánh sáng phát ra từ cây đèn pin chiếu vào mắt kẻ cướp.

Xin lưu ý sản phẩm chỉ dành cho người dùng với mục đích tự vệ gia đình, bản thân có lý do chính đáng.

Hiện tại shop đang giảm giá một số mặc hàng như súng phóng điện, roi điện, kiềm chích điện hoặc baton điện bạn hãy nhanh tay mua ngay hôm nay nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội bảo vệ người thân trong gia đình trước những nguy cơ từ bọn trộm cướp.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en