CÁCH LÀM SÚNG HƠI BẮN CHIM TPHCM

CÁCH LÀM SÚNG HƠI BẮN CHIM TPHCM
Nhà sản xuất: HÀNG USA
Mã sản phẩm: ZM04
Tình trạng: Pre-Order
700,000 VNĐ
Trước Thuế: 700,000 VNĐ
Số lượng:  

Súng hơi ngắn ZM04 Airsoft TPHCM

ZM04 là mẫu được thiết kế theo cách giống như các dạng cao cấp Súng bơm hơi Gas Xanh Tphcm như : M1911, Kimber ..v...v....làm nó nỗi bật hơn mẫu ZM03 mini đời trước.

Cách làm Súng hơi ZM04 cũng giống như ZM03 không thể lên đạn và ban liên tục như đàn anh của mình là : M1911 , Kimber...v...v nó chỉ có thể lên đạn và bắn từng phát, rất đẹp và thích hợp cho các bạn thích sưu tầm và mua súng hơi làm mẫu chụp ảnh, treo tường...

Băng đạn chứa : 10 viên

LƯU Ý : ĐÂY LÀ SẢN PHẨM SÚNG MÔ HÌNH, KHÔNG PHẢI SÚNG ĐẠN THẬT VÀ KHÔNG BUÔN BÁN SÚNG ĐẠN THẬT.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn mua súng nơi khác giá rẽ ? có thể bạn rất thích vì tìm được súng giá rẽ hơn bất cú nơi nào...nhưng khi súng hư thì sao ? họ im lặng , bạn gọi họ không trả lời ? chính xác là như thế, vì súng giá rẽ thì họ làm gì có những ưu đãi cho bạn, hay có thể họ đã sửa chữa làm mới súng bằng thuốc nhuộm để bán lại với giá rẽ cho nhanh, vậy nên sẽ không hề gì dại mà lại đi nhận hàng của mình đã bán ra về sửa lại cho bạn.

Khi mua súng tại mục SÚNG HƠI NGẮN - CAO CẤP được tặng : 1 GAS XANH + 1 BỊCH ĐẠN + SỬA CHỮA MIỄN PHÍ . không một nơi nào bán súng hơi mà có những ưu đãi như thế cho khách hàng của mình, mua súng hơi tại Shop Súng hơi Airsoft sẽ rất an toàn và tiện lợi khi súng hư không hề lo lắng như những nơi khác trên thị trường.

 

 

Tags : cách làm súng hơi , cach lam sung hoi , chế tạo súng hơi , che tao sung hoi

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en