BÁN SÚNG PHÓNG ĐIỆN GIÁ RẼ TPHCM - MUA TẠI ĐÂY

BÁN SÚNG PHÓNG ĐIỆN GIÁ RẼ TPHCM - MUA TẠI ĐÂY
  • BÁN SÚNG PHÓNG ĐIỆN GIÁ RẼ TPHCM - MUA TẠI ĐÂY
Nhà sản xuất: HÀNG NHẬT BẢN
Mã sản phẩm: Súng phóng điện
Tình trạng: Còn hàng
2,200,000 VNĐ
Trước Thuế: 2,200,000 VNĐ
Số lượng:  

Súng phóng điện giá rẽ Tphcm loại siêu HOT 2013.

Súng phóng điện được đựng trong 1 hộp vải đen không như các loại thông thường CHINA rẽ tiền trong hộp giấy mà thiết kế lại không bền và lực bằng. Mua súng phóng điện full BOX kèm theo 3 viên đạn , tầm bắn của sung phong dien có thể từ 6m - 10m, khiến cho đối thủ không thể chạy được khi có ý đồ cướp giật , truy sát bạn , bảo vệ các bạn nữ đi đêm khuya vắng vẽ , nơi có nhiều khả năng bị hiếp dâm , cưỡng hiếp, có thể chống được trộm trong nhà, bảo vệ người thân tại nhà...

Chỉ cần bắn 1 phát là hung thủ ngã ngay tại chỗ không còn khả năng chống cự, hay gây nguy hiểm.

Lưu ý : Không bán súng phóng điện cho người dưới 18 tuổi , có ý đồ cướp giật , hiếp dâm...v....v...Website mua súng săn không chịu trách nhiệm khi các bạn mua hàng tạo ra những tình huống nguy hiểm trên. Chỉ ban sung phong dien dành cho người cần sử dụng, người cần bảo vệ, phòng chống trộm cướp, cướp giật tại gia đình.

Hiện tại có 1 số website ăn cắp thông tin các sản phẩm sung ban dien hay dụng cụ tự vệ của mình buôn bán nơi khác để lừa đảo người mua súng điện, súng bắn tia điện, các bạn nên nhớ việt nam không hề có loại bắn ra dòng điện, nên 1 số trường hợp bị bọn xấu lợi dụng bán hàng sai mục đích của người mua.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en