Bán súng hơi airsoft L96 Half Metal giá rẻ tphcm

Bán súng hơi airsoft L96 Half Metal giá rẻ tphcm
Mã sản phẩm: H898
Tình trạng: Còn hàng
1,500,000 VNĐ
Trước Thuế: 1,500,000 VNĐ
Số lượng:  

L96 là dòng sản phẩm súng hơi airsoft với thiết kế giống như một khẩu súng bắn tỉa dành cho các tay thiện xạ thích ngắm bắn tỉa mục tiêu từ xa. trong bài viết này website muasungsan xin giới thiệu loại súng hơi airsoft nhái L96 hàng cao cấp đó chính là H898.

Dòng súng hơi airsoft H898 hoàn toàn được thiết kế theo kiểu dáng L96 cao cấp sử dụng điện, những đường họa tiết con rắn xanh kết hợp với màu đen làm cho kiểu dáng của súng hơi airsoft H898 hoàn toàn khuất phục người đam mê súng bắn tỉa mà chưa đủ điều kiện mua sản phẩm với giá thành cao cấp. Súng hơi Airsoft H898 được nhập trực tiếp từ USA nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như kết cấu , lực bắn của dòng súng hơi này.

Mô tả chi tiết của sản phẩm H898 nhái L96.

Chiều dài của súng hơi H898 : 1 mét 1 rất tiện dùng cho người có thân hình nhỏ, sải tay ngắn.

Trọng lượng : khoảng 1kg3 rất nhẹ nhàng không giống như loại súng hơi L96 cao cấp ( vì toàn thân nó đa số là nhựa tổng hợp cao cấp )

Lực bắn và tầm bắn của súng hơi H898 : ~240 fps vì đây là loại súng hơi bắn bi giá rẻ nhái sản phẩm L96 cao cấp nên không thể có lực bắn cao hơn khoảng cách bắn 10 mét đổ lại là phát huy tác dụng cao nhất.

Cơ chế bắn của súng hơi Airsoft H898 : lên đạn từng viên, sản phẩm giá rẻ nên không có chuyện Auto lên đạn như các súng airsoft giá thành cao cấp.

Bi sử dụng : nhựa 6mm hoặc sắt 6mm.

Phụ kiện đi kèm ống ngắm không xuyên, đèn laze dùng để trang trí, chân chống, đạn bi 6mm 20 viên.

Nếu người mua súng hơi airsoft H898 nhái L96 muốn có ống ngắm thì phải mua riêng nhé, vì với giá thành 1.350.000 bạn không thể có ống ngắm chuyên dụng được cho một sản phẩm sung hoi airsoft nhái.

Bạn đang cần mua sản phẩm súng airsoft cao cấp hơn có thể tìm kiếm sang những danh mục súng hơi khác của shop nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Website 18+ muasungsan.com
vi en